Các sản phẩm sữa bột của thương hiệu Frisolac

Các sản phẩm sữa bột của thương hiệu Frisolac dành được sự quan tâm lớn. Chủ yếu đến từ các bậc phụ huynh đang có con nhỏ. Cùng Tạp Hóa Ba Anh Em tìm hiểu các sản phẩm của thương hiệu nhé!

Các sản phẩm sữa bột của thương hiệu Frisolac

Frisolac Gold số 1

Các sản phẩm sữa bột của thương hiệu Frisolac có loại số 1 là:. Sữa Frisolac Gold số 1 có thiết kế dạng lon cầm khá chắc tay. Nắp đậy chắc chắn không lo bị đổ sữa. Bao bì sản phẩm có màu xanh dương chủ đạo. Các thông tin cần thiết được in sắc nét, rõ ràng để khách hàng có thể nắm được thông tin sản phẩm từ đó tin tưởng sử dụng.

Các sản phẩm sữa bột
Sữa Frisolac GOLD 1

Sữa Frisolac Gold số 1 là dạng sữa công thức dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi. Cung cấp dinh dưỡng cho bé, giúp phát triển não bộ và phát triển hệ tiêu hóa cho bé. Frisolac Gold số 1 cung cấp DHA, AA, choline, nucleotide cho bé. ổ sung đầy đủ dinh dưỡng, phát triển trí não, nâng cao trí nhớ. Sữa có vị hơi ngai ngái và nhạt, gần giống như sữa mẹ.

Sữa Frisolac Gold số 1 cung cấp dinh dưỡng cho bé nhờ các thành phần như DHA giúp phát triển thị giác, phát triển hệ thần kinh, não bộ, nó còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó còn có Choline, Nucleotides giúp phát triển trí não, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra sữa còn cung cấp các vitamin cần thiết cho trẻ để bé tăng sức đề kháng. Cải thiện hệ tiêu hóa và giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Các sản phẩm sữa bột dạng lon giúp tăng sức đề kháng

Frisolac gold số 2

Các sản phẩm sữa bột của Frisolac gold số 2 có thiết kế dạng lon với nắp đậy chắc chắn. Các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng trên bao bì. Dòng sữa này dành cho các bé từ 6-12 tháng tuổi. Sữa có hương thơm, vị ngai ngái và hơi nhạt giống vị sữa mẹ. Sản phẩm sữa này giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp phát triển trí não, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa. Đồng thời giúp tăng chiều cao và cân nặng cho trẻ.

Các sản phẩm sữa bột
Frisolac gold số 2

Để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và giúp trẻ phát triển. Sữa Frisolac gold số 2 chứa một số thành phần như Probiotics Bifidobacterium BB-12 giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, DHA giúp tăng trí nhớ, phát triển trí não, tăng sức khỏe tim mạch. Bên cạnh đó còn có thành phần Choline và vitamin giúp tăng cường sự phát triển toàn diện cho bé, tăng sức đề kháng, phát triển trí não.

Các loại sản phẩm sữa bột dạng lon giúp tăng trưởng trí não

Frisolac gold số 3

Các sản phẩm sữa bột của Frisolac gold số 3 có thiết kế dạng lon với nắp đậy chắc chắn. Các thông tin về sản phẩm được in rõ ràng trên bao bì. Dòng sữa này dành cho các bé từ 1-2 tuổi. Sữa có hương thơm, vị ngai ngái và hơi nhạt giống vị sữa mẹ. Sản phẩm sữa này giúp tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp phát triển trí não, hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đồng thời giúp tăng chiều cao và cân nặng cho trẻ.

Các sản phẩm sữa bột
Frisolac gold số 3

Sữa bột Frisolac gold số 3 với công nghệ Locknutri giúp bảo quản các chất dinh dưỡng tự nhiên trong sữa, giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và sự phát triển toàn diện cho bé. Sữa chứa một số thành phần như chất đạm, chất béo, axit linoleic, DHA, AA, carbohydrate,… Giúp tăng hệ thống miễn dịch,hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện và trí tuệ lẫn thể chất.

Frisolac gold số 4

Các sản phẩm sữa bột của Frisolac gold số 4 là sữa bột dành cho các bé từ 2-6 tuổi. Sữa với dạng lon cùng nắp đậy chắc chắn, bao bì thiết kế đẹp mắt, thông tin được in rõ ràng trên bao bì để người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu.

Sữa Frisolac gold số 4 với nguồn sữa chất lượng cao nhập khẩu từ Hà Lan. Đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng, giúp bé hấp thụ tốt. Chất xơ GOS và 5 loại Nucleotides giúp hỗ trợ phát triển đường ruột, giúp bé hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *