Cách bảo quản snack khoai tây

Cách bảo quản snack khoai tây được lâu nhất là điều được các bạn trẻ rất quan tâm. Cùng Tạp Hóa Ba Anh Em liệt kê ra những những cách bảo quản được lâu nhé!

Cách bảo quản snack khoai tây được lâu nhất

Để bảo quản snack khoai tây một cách hiệu quả và kéo dài thời gian sử dụng. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát: Hãy đảm bảo rằng các gói snack khoai tây được bảo quản ở môi trường thông thoáng, khô ráo để ngăn chặn sự ẩm mốc và dẫn đến hỏng hóc.

Bảo quản trong nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời có thể làm giảm chất lượng và hạn chế thời gian sử dụng của snack. Do đó, bạn cần lưu ý đặt snack ở nơi tối hoặc trong tủ lạnh.

Đóng kín bao bì sau khi sử dụng: Sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo rằng bạn đã đóng kín bao bì của snack khoai tây để ngăn chặn sự oxi hóa và bảo quản tốt hơn.

Sử dụng hộp giấy để bảo quản: Sau mỗi lần sử dụng chúng ta có thể bảo quản snack khoai tây bằng hộp giấy. Vì trong hộp giấy có thể tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời mà vừa có thể trống ẩm mốc.

Cách bảo quản snack khoai tây
Bảo quản trong hộp giấy

Sử dụng túi hút chân không: Nếu có thể, sử dụng túi hút chân không để lưu trữ và bảo quản snack trong thời gian dài. Túi hút chân không sẽ giúp loại bỏ không khí trong túi. ừ đó giữ cho snack luôn giữ được hương vị và độ giòn.

Cách bảo quản snack khoai tây
Túi hút chân không

Những biện pháp trên sẽ giúp bạn bảo quản snack khoai tây lâu hơn và duy trì chất lượng của sản phẩm.

Snack khoai tây chứa bao nhiêu calo?

Với hương vị khoai tây thơm ngon, giòn tan thì đây là loại bim bim được nhiều bạn yêu thích. Lượng calo có trong mỗi gói bim bim khoai tây gói vừa là khoảng xấp xỉ 160 kcal. Theo nghiên cứu từ chuyên gia dinh dưỡng. ứ trung bình 100g snack sẽ chứa khoảng 305 kcal, cùng với đó là 4.3g Protein, 3.7g chất béo và 67.2g Carbohydrate.

Ăn snack sẽ dễ tăng cân vì lượng calo trong loại bánh này rất cao. Chỉ cần 1 bịch bánh thôi đã gần đủ số calo bạn cần nạp vào cơ thể trong bữa chính. Nếu như bạn ăn đến bịch thứ 2 hoặc ăn thêm các thực phẩm khác thì sẽ khiến bạn nhanh chóng tăng cân. Bạn sẽ không tăng cân nếu như bạn biết kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể. Mỗi bữa chính lượng calo cần thiết nạp vào cơ thể là khoảng 667 kcal.

Cách ăn Snack không làm tăng cân

Để không bị tăng cân khi ăn snack, các bạn cần ghi nhớ một số điều như sau:

  • Hạn chế tối đa ăn snack và chỉ ăn khi thật sự cần thiết
  • Nên ăn chậm nhai kỹ
  • Uống nhiều nước khi ăn sẽ giúp nhanh no và giảm hàm lượng thức ăn nạp vào cơ thể
  • Ăn kèm với trái cây tươi, rau xanh
  • Tăng cường tập luyện sau khi ăn snack để tiêu hao bớt năng lượng dư thừa

Kết luận lại, snack chứa rất nhiều calo và giá trị dinh dưỡng cao. Do vậy các bạn nên hạn chế tối đa việc tiêu thụ snack. Đặc biệt là đối với những người mắc bệnh thừa cân, béo phì, cao huyết áp,…

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *