Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng các loại lương khô Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều loại lương khô, thực phẩm được quân đội Việt Nam sử dụng, sau đây sẽ là những cảm nhận của khách hàng khi sử dụng lương khô.

Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Happy life

Cảm nhận của khách hàng

Về hình thức, lương khô Happy Life bên trong được đóng gói khá giống với loại lương khô cacao 22, cũng được bọc trong một lớp giấy mỏng nhưng nó có màu vàng nhạt hơn.

Cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, không quá ngán , bùi béo và rất thơm mùi hạnh nhân. Bạn có thể mua thử qua loại lương khô này tại các cửa hàng tạp hóa hoặc các trang website.


Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Bay

Cảm nhận của khách hàng

Đây là loại lương khô đặc biệt được sản xuất dành riêng cho phi công. Từ cách đóng gói cho đến hình thức, hương vị khác hoàn toàn những loại còn lại.

Về mùi vị của sản phẩm thì lương khô Bay không có mùi thơm quá ngào ngạt, cảm giác lâu tan trong miệng và có chút lợn cợn.

Vị ngọt thì cũng cũng không cảm nhận rõ. Nhìn chung thì sản phẩm này có hương vị chỉ dừng lại ở mức trung bình.


Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Dream Business

Cảm nhận của khách hàng

Được đóng gói trong hợp giấy sang trọng, màu của lương khô Dream Business tựa như màu của Happy Life.

Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt. Lương khô Dream Business có vị ngọt cũng khá dễ chịu rất thơm, không quá gắt , khi ăn sẽ cảm nhận có mùi thơm nên ăn rất thích.

Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Phú Cường

Lương khô nhà Phú Cường có sự đa dạng về nhiều loại hương vị lương khô khác nhau như hạt điều, hạnh nhân, óc chó, socola…

Với thiết kế nhỏ gọn như những chiếc lương khô mini đây sẽ là lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ.

Cảm nhận khi ăn lương khô của Phú Cường đó là với nhiều hương vị khác nhau thì cũng sẽ có cảm nhận khác nhau trong mỗi hương vị.

Tuy nhiên điểm đặc trưng là mỗi loại khi ăn đều rất thơm, không bị quá cứng , khi ăn xong vẫn còn lưu lại hương thơm trong miệng.

Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô BB702

Vừa cho vào miệng là bạn có thể cảm nhận ngay lương khô BB702 có mùi sữa bò khá rõ và vị ngọt gắt.

Nhìn chung cảm giác khá ngán, bị khô và khiến cảm thấy nhanh no do phải uống nhiều nước trong lúc ăn.

Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Golfman

Là một sản phẩm dành cho những người luyện tập thể thao nên trong lương khô Golfman chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.

Cảm nhận đầu tiên khi ăn là bánh khá cứng, giòn và khô. Hương vị của lương khô Goldman cũng không có gì quá đặc biệt so với những loại trên.

Khi ăn có thể cảm nhận rõ mùi thơm của đậu xanh, vị ngọt, bùi béo nhưng không quá gắt cổ họng.


Cảm nhận của khách hàng đối với lương khô Matcha

Lương khô matcha khá đặc biệt, quy cách đóng gói cũng khác với các loại khác, khá nhỏ gọn khiến bạn không bị ngán khi ăn.

Khi ngửi bạn có thể cảm nhận được rõ mùi trà xanh khá thơm. Vị không quá ngọt cũng không quá béo, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Trên đây là những cảm nhận của khách hàng đối với các loại lương khô hiện đang được phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm lương khô các bạn có thể tham khảo tại website taphoabaanhem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *