Điều gì khiến cho snack khoai tây ống trở nên đặc biệt ?

Snack khoai tây ống

Snack khoai tây ống là gì mà lại được cho là đặc biệt hơn những mặt hàng snack khoai tây khác ? Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Snack khoai tây ống là gì ?

Snack khoai tây ống
Snack khoai tây ống

Snack khoai tây ống là dạng khoai tây được thái lát mỏng, được tẩm ướp gia vị và chiên thành những miếng snack khoai tây đóng hộp.

Điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu chính là nguyên liệu làm nên snack khoai tây ống cũng như quá trình chế biến.

Qúa trình chế biến của snack khoai tây ống

Qúa trình chế biến của khoai tây ống thực ra cũng không có gì quá khác biệt so với snack khoai tây đóng gói.

Cũng được làm từ khoai tây, bột mì, bột gia vị hết nhưng lại có phần ngon hơn rất nhiều. Điểm khác biệt có lẽ là duy nhất giữa cách chế biến.

Đối với snack khoai tây đựng trong gói những miếng khoai tây sẽ được cắt lát thành nhiều miếng mỏng sau đó được tẩm ướp gia vị và mang đi chế biến.

Còn đối với snack khoai tây đựng trong ống giấy, quá trình chế biến sẽ có phần hơi khác .Thay vì được cắt lát thành nhiều miếng mỏng snack đựng trong ống được chế biến bằng cách nghiền nhỏ khoai tây .

Sau đó số khoai tây được nghiền sẽ được tạo khuôn sau đó sẽ được chế biến và ướp gia vị. Đó cũng là lý do những miếng khoai tây trong ống luôn có kích thước bằng nhau.

Những lí do khiến snack khoai tây ống được lòng người tiêu dùng

Lý do đầu tiên khiến cho snack khoai tây đựng ống được lòng người tiêu dùng đó chính là sự tiện lợi. So với các loại khoai tây gói, khi bóc ra bắt buộc chúng ta phải ăn hết thì snack khoai tây ống lại khác.

Không ăn hết chúng ta chỉ cần đậy nắp thật kĩ lại và cất đi là xong. Mọi người cứ yên tâm vì nó vẫn giữ hương vị cực thơm ngon.

Lý do thứ hai chính là hương vị của nó. Snack khoai tây ống có vị ngon và thơm hơn, ăn vào cảm giác vừa miệng, không quá nhạt.

Khi nhai tiếng sần sật chứng tỏ độ giòn của khoai tây cực tốt. Có thể nói snack khoai tây ống là một món ăn vặt đáng được liệt kê hàng đầu.

Hiện nay thì snack khoai tây Lay’s được bán tại website taphoabaanhem và được bán với giá rất ưu đãi. Nếu muốn mua hàng thì bạn có thể tham khảo qua trang web. Cũng có thể chọn được nhiều món hơn snack khoai tây ống nữa đó nhé! Nhanh chóng liên hệ và đặt hàng ngay thôi.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan khác tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *