Gói Snack chỉ có chút ít còn lại toàn không khí ?

Ai đã từng ăn Snack chắn chắc cũng thắc mắc tại sao trong một gói Snack to như vậy mà mở ra có chút ít ăn một lúc là hết?

Cùng Tạp Hoá Ba Anh Em tìm hiểu tại sao nhé!

1 Lý do tại sao gói Snack lại chỉ có chút ít mà lại toàn không khí ?

Gói Snack
Lý do gói snack chỉ có chút đồ còn lại toàn không khí?
  1. Quá xốp hay rỗng: Có thể sản phẩm snack đóng gói bằng các vật liệu xốp hoặc có các khe hở, không đều trong quá trình sản xuất, dẫn đến việc phồng lên khi bao bì được niêm phong.
  2. Sự biến đổi áp suất: Đôi khi trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản, áp suất bên trong bao bì snack có thể thay đổi, dẫn đến sự biên đổi về hình dạng của sản phẩm.
  3. Khâu đóng gói không chặt chẽ: Quá trình đóng gói không chặt có thể làm cho không khí tiếp xúc với snack dễ làm sản phẩm nở lên.
  4. Thiếu khâu kiểm tra chất lượng: Nếu sự kiểm tra chất lượng không được thực hiện đúng cách, có thể có những sản phẩm snack lặng lẽ bị phồng trong quá trình sản xuất và đóng gói mà không được phát hiện.
  5. Thiết kế sản phẩm: Có một số loại snack được thiết kế để trông như “toàn không khí” để tạo cảm giác hấp dẫn và phong cách mới lạ cho người tiêu dùng.
gói snack
Thực chất khí trong bịch bánh snack là nitrogen giúp giữ bánh giòn lâu

Nhớ rằng, việc gói snack trở nên “toàn không khí” không ảnh hưởng đến chất lượng hay an toàn của sản phẩm, chỉ là một hiện tượng thú vị mà bạn có thể gặp phải.

Gói snack

Tham khảo những mẫu Snack đang có mặt ngay tại Tạp Hoá Ba Anh Em.

Bim bim Lays sườn nướng BBQ
Bim bim Lays sườn nướng BBQ
Bim bim Poca vị mực lăn muối ớt
Bim bim Poca vị mực lăn muối ớt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *