Các hương vị mới của lương khô Phú Cường

Một số hương vị mới ra mắt của lương khô Phú Cường giúp bạn có đa dạng hơn trong sự lựa chọn sản phẩm.

Lương khô Phú cường là gì ?

Cũng giống như những mặt hàng lương khô khác ngoài thị trường. Lương khô nhà Phú Cường được sản xuất với nhiều nhiều nguyên liệu và thành phần khác nhau như: bột mì, đường, trứng… thơm ngon và rất giàu năng lượng.

Hiện nay các mặt hàng lương khô Phú cường được bày bán rộng rãi trên các website, các trang mạng xã hội và các cửa hàng tạp hóa .

Với sự phủ sóng rộng rãi như vậy hiện nay công ty Phú cường đã cho ra mắt thêm ba loại sản phẩm lương khô mới.

Những hương vị mới của lương khô Phú Cường

1. Lương khô vị hạnh nhân

Lương khô Phú Cường
Lương khô hạnh nhân

Phú Cường nay đã có thêm lương khô vị hạnh nhân , mang đến hương vị mới những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm đang được bày bán rất nhiều tại các website hoặc các cửa hàng trong địa phương.

Sản phẩm có thể sử dụng với nhiều mục đích và mang đi nhiều nơi chẳng hạn như khi đi phượt . Với ưu thế nhỏ gọn cùng với đó là hàm lượng calo trong một thanh lương khô khá cao đây sẽ là sản phẩm phù hợp với đa số nhiều người.

2. Lương khô vị mè đen

Lương khô Phú Cường

Tiếp theo là một hương vị khá là mới lạ đến từ nhà Phú Cường. Lương khô vị mè đen mang đến hương vị mới cho người tiêu dùng.

Bổ sung dinh dưỡng cũng như tăng cường năng lượng sau những ngày dài mỏi mệt.

Sản hiện tại được bày bán tại webiste cũng như là các trang mạng xã hội và các cửa hàng tạp hóa. Lương khô mè đen có thể được sử dụng như một món ăn vặt bổ sung dinh dưỡng sau những giờ làm hay giờ học.

3. Lương khô ăn kiêng

Đây có lẽ cũng là loại lương khô đặc biệt nhất trong ba loại lương khô được giới thiệu. Lương khô ăn kiêng Phú Cường đặc biệt dành cho những người chuyên tập luyện thể thao, người bị tiểu đường, người bị tim mạch.

Đặc biệt nếu bạn đang trong giai đoạn ăn kiêng để giảm cân thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Với lượng calo chỉ bằng 1/3 so với các loại lương khô khác đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang trong quá trình ăn kiêng.

Xem thêm một số bài viết liên quan khác tại taphoabaanhem

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *