Snack Lay’s và những hương vị phổ biến!

Nếu bạn là những tín đồ của snack chắc chắn không thể bỏ qua được 1 thương hiệu nổi đình nổi đám đến từ mỹ đó chính là ” Lay’s ” . Hãy cùng Tạp Hoá Ba Anh Em tìm hiểu xem những hương vị nào là phổ biến nhất của lay’s nhé!

Snack lay's
Những hương vị phổ biến của Snack lay’s ( Nguồn ảnh : Laysvietnam)

Snack khoai tây là một trong những món ăn vặt ưa thích của rất nhiều người và luôn chiếm giữ những vị trí nhất định trong lòng những người ưa thích ” Đồ ăn vặt ” , và nếu bạn là một trong những tín đồ ấy thì bạn không thể nào bỏ qua : ” Lay’s “.

1 : Thương hiệu lay’s

Thương hiệu Lays thuộc sở hữu của công ty PepsiCo, một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Mỹ. Lays được tạo ra và giới thiệu ra thị trường bởi nhà sản xuất bánh ngọt Herman Lay ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ. Từ nguồn gốc ban đầu ở Mỹ, thương hiệu này đã mở rộng quy mô sản xuất và tiêu thụ vào toàn cầu, trở thành một trong những thương hiệu bim bim khoai tây lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới.

1.1 : Lay’s đến Việt Nam

Thương hiệu Poca và Lay’s đều trực thuộc tập đoàn PepsiCo.
– Poca là thương hiêu nội địa, ra đời vào năm 2006 ở Việt Nam, dùng cho các sản phẩm Snack khoai tây , Snack nhiều hương vị và Snack đậu phộng da cá.
– Lay’s là thương hiệu quốc tế, dùng chung cho tất cả sản phẩm Snack khoai tây trên thế giới.

Năm 2019, PepsiCo Foods Việt Nam quyết định đổi dòng sản phẩm Snack khoai tây Poca sang thương hiệu Lay’s để cùng chung tên gọi với Snack khoai tây trên thế giới, cũng như nâng tầm Việt Nam sánh ngang với các nước mà Lay’s đã có mặt.

Theo kết quả khảo sát 2018 – 2019 của Euromonitor International Limited thì Lay’s là nhãn hãng snack khoai tây số 1 thế giới đến từ Mỹ. Và hiện nay Lay’s vẫn giữ vững được những thành quả của mình và phát triển hơn!

Lay’s là thương hiệu snack quen thuộc trong suốt 86 năm, hiện diện tại 100 thị trường của tập đoàn PepsiCo. Tại Việt Nam, PepsiCo vốn đã chiếm thị phần khá lớn trên thị trường như : Snack Poca , Snack lays , ..

Lay's

Thương Hiệu Lay’s
( Nguồn ảnh : Laysvietnam )

2 : Những hương vị phổ biến của Snack Lay’s

Lay’s luôn nổi tiếng với chất lượng hàng đầu trên từng lát khoai tây giòn giòn thơm nức không thể cưỡng lại được!! Cùng điểm những hương vị phổ biến của lay’s nhé.

 1. Đa Dạng Hương Vị: Lay’s nổi tiếng với sự đa dạng hương vị bim bim khoai tây, từ các loại cay, mặn, ngọt đến vị phô mai và các hương vị đặc trưng khác. Sự đa dạng này khẳng định sức hút và khả năng thích ứng với nhiều khẩu vị khác nhau.
 2. Chất Lượng và Độ Tươi Mới: Sản phẩm Lay’s luôn được sản xuất với chất liệu tốt và quy trình công nghệ hiện đại, giữ cho bim bim luôn tươi mới và ngon miệng.

2.1 : Snack Lay’s khoai tây vị tự nhiên Classic

Snack khoai tây Lay’s vị tự nhiên classic là một sản phẩm mang đến trải nghiệm tự nhiên nhất về hương vị cho khách hàng bởi sự đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa những lát khoai tây và gia vị, hiện nay giá sản phẩm sẽ giao động từ 10.800đ cho đến 11.600đ / gói 54G.

Mặc dù chỉ là sự kết hợp giữa những lát khoai tây và gia vị nhưng hương vị Snack này lại chiếm chọn được con tim của bao người bởi :

 1. Hương Vị Tự Nhiên: Snack Lay’s vị tự nhiên thu hút khách hàng bởi hương vị tinh tế, tự nhiên của khoai tây, mang lại trải nghiệm thơm ngon và độc đáo.
 2. Chất Lượng Chọn Lọc: Lay’s luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách chọn lựa nguyên liệu tốt nhất, từ quá trình sản xuất đến đóng gói, đem đến sản phẩm an toàn và ngon miệng cho người tiêu dùng.
 3. Sự Tiện Lợi: Snack khoai tây Lay’s vị tự nhiên Classic được thiết kế tiện lợi, dễ dàng mang theo và thưởng thức bất cứ lúc nào, phù hợp với nhu cầu di chuyển và sử dụng trong cuộc sống bận rộn ngày nay.
Snack lay's

Snack Lay’s khoai tây vị tự nhiên Classic
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

2.2 : Snack Lay’s khoai tây vị tảo biển Nori

Snack khoai tây vị tảo biển Nori được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo bởi vị đặc trưng của tảo biển thơm lừng, đậm đà hoà vào từng miếng khoai tây giòn rụm, hiện nay giá sản phẩm sẽ giao động từ 11.600đ / gói 54G.

Những trải nghiệm có thể mang đến cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm :

 1. Hương Vị Độc Đáo: Snack Khoai Tây Lay’s Tảo Biển Nori thu hút khách hàng bởi hương vị độc đáo, kết hợp giữa vị ngọt của khoai tây và hảo của tảo biển nori, tạo ra trải nghiệm ẩm thực thú vị và mới lạ.
 2. Sự Kết Hợp Hài Hòa: Sự kết hợp giữa khoai tây giòn và tảo biển nori thơm ngon tạo nên một món snack độc đáo, phong phú về hương vị, đáp ứng nhu cầu ngon miệng và sáng tạo của khách hàng.
 3. Thích Hợp cho Thực Đơn Đa Dạng: Snack Lay’s Tảo Biển Nori không chỉ ngon mà còn là lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các thực đơn khác, từ món ăn nhẹ đến bữa trưa, mang lại sự phong phú và thú vị cho bữa ăn.
Snack lay's

Snack Lay’s khoai tây vị tảo biển Nori
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

2.3 : Snack Lay’s khoai tây vị thăn bò nướng Texas

Snack khoai tây vị thăn bò nướng Texas có thể giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được hương vị bò nướng chuẩn vị Texas qua từng lát khoai tây, hiện nay giá sản phẩm sẽ giao động từ 11.600đ / gói 54G.

Hương vị của Snack Khoai Tây Vị Thăn Bò Nướng Texas Lay’s Wavy mang đến sự hòa quện hoàn hảo giữa hương vị thăn bò nướng Texas và chất giòn của khoai tây Lay’s Wavy, tạo nên một trải nghiệm thực sự đặc biệt cho người thưởng thức.

Snack lay's

Snack Lay’s khoai tây vị thăn bò nướng Texas
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

2.4 : Snack Lay’s khoai tây vị tôm càng đút lò phô mai tan chảy

Snack Khoai Tây Lay’s Vị Tôm Càng Đút Lò Phô Mai Tan Chảy mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hải sản tôm càng đút lò và chất béo ngậy của phô mai hoà quyện trên những lát khoai tây, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đặc biệt cho người yêu thực phẩm. hiện nay giá sản phẩm sẽ giao động từ 7.000đ – 8.000đ / gói 30G.

Sự giòn rụm của khoai tây kết hợp cùng với chất béo của phô mai tạo ra cảm giác thú vị khi thưởng thức.

Snack lay's

Snack Lay’s khoai tây vị tôm càng đút lò phô mai tan chảy
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

2.5 : Snack Lay’s khoai tây vị sườn nướng BBQ Brazil

Bạn thích thưởng thức những lát khoai tây giòn rụm mà cũng muốn ăn sườn nướng thì Snack lay’s vị sườn nướng BBQ Brazil. Đây là một sự kết hợp mang đến sự thoả mãn nhất cho thực khách đến từ nhà lay’s.

Hương vị của Snack Khoai Tây Lay’s Vị Sườn Nướng BBQ Brazil mang đến sự kết hợp hài hòa giữa hương vị sườn nướng BBQ Brazil và chất giòn của khoai tây, tạo nên một trải nghiệm thực sự đặc biệt cho người thưởng thức.

Snack Lay’s khoai tây vị sườn nướng BBQ Brazil
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

2.6 : Snack Lay’s khoai tây vị kem chua hành

Snack Lay’s Khoai Tây Vị Kem Chua Hành là sự kết hợp độc lạ giữa vị chua đặc trưng của kem chua và hương thơm của hành tạo nên một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và đây sẽ là hương vị snack mà bạn sẽ muốn trải nghiệm.

Hương vị của Snack Lay’s Khoai Tây Vị Kem Chua Hành mang đến sự pha trộn hấp dẫn giữa vị chua của kem và hương thơm của hành, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đáng thử.

Snack Lay’s khoai tây vị kem chua hành
( Nguồn ảnh : laysvietnam )

Đừng quên :

 • Nếu bạn là người thích trải nghiệm và thưởng thức những vị ngon nguyên bản thì bạn đừng quên trải nghiệm hương vị Classic.
 • Còn nếu bạn là một người thích những món thịt nướng thì bạn đừng quên trải nghiệm thử Snack lays vị thăn bò nướng Texas và Snack lays vị sườn nướng BBQ.
 • Tín đồ của hải sản và phô mai thì bạn hãy thử vị Snack lays vị tôm càng đút lò phô mai tan chảy.
 • Khi bạn muốn trải nghiệm một loại hương vị mới lạ Snack Lay’s khoai tây vị kem chua hành nhé .

Qua những chia sẻ trên Tạp Hoá Ba Anh Em có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Lay’s và cũng như là hỗ trợ bạn có thể chọn ra những hương vị hợp với sở thích của bạn.

Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời với những giây phút bên bạn bè và người thân nhé!!

Nếu các bạn có thắc mắc gì , hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các phương thức liên lạc ở dưới cùng nhé !!

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *