Snack lays vị tôm càng đút lò có gì đặc biệt mà nhiều người mê mẩn đến vậy ?

Snack Lays vị Tôm Càng Đút Lò Phô Mai Tan Chảy vàng ươm, thơm phức đến tận miếng cuối cùng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Lay’s là nhãn hãng snack khoai tây số 1 thế giới (**) đến từ Mỹ. Trực thuộc tập đoàn danh tiếng PepsiCo, Lay’s đã có mặt ở hơn 100 quốc gia và chinh phục được sự yêu thích của hàng triệu người trên toàn thế giới.

1. Tổng quan về thương liệu lays ở Việt Nam

Thương hiệu Poca và Lay’s đều trực thuộc tập đoàn PepsiCo.
– Poca là thương hiêu nội địa, ra đời vào năm 2006 ở Việt Nam, dùng cho các sản phẩm Snack khoai tây, Snack nhiều hương vị và Snack đậu phộng da cá.
– Lay’s là thương hiệu quốc tế, dùng chung cho tất cả sản phẩm Snack khoai tây trên thế giới.

Năm 2019, PepsiCo Foods Việt Nam quyết định đổi dòng sản phẩm Snack khoai tây Poca sang thương hiệu Lay’s để cùng chung tên gọi với Snack khoai tây trên thế giới, cũng như nâng tầm Việt Nam sánh ngang với các nước mà Lay’s đã có mặt.

2. Snack Lays vị tôm càng đút lò có gì đặc biệt ?

Snack Lay vị Tôm Càng Đút Lò mang lại một trải nghiệm hương vị độc đáo với hình ảnh tôm càng đút lò thơm ngon. Điểm đặc biệt của sản phẩm này bao gồm:

  1. Hương vị độc đáo: Với sự kết hợp giữa hương vị tôm thượng hạng và hương vị nướng đút lò đặc trưng, sản phẩm này mang lại một trải nghiệm hương vị độc đáo và hấp dẫn.
  2. Sự sáng tạo: Snack Lay vị Tôm Càng Đút Lò này thể hiện sự sáng tạo trong việc kết hợp hương vị tôm phong phú và hương vị nướng đút lò, tạo ra một sự đối lập thú vị và hấp dẫn.
  3. Phong cách độc đáo: Bằng cách kết hợp hình ảnh tôm càng đút lò truyền thống với hương vị khoai tây chiên, Lay’s đã tạo ra một sản phẩm mang tính biểu tượng, độc đáo và gắn liền với văn hóa ẩm thực địa phương.
  4. Phù hợp với sở thích ẩm thực địa phương: Snack Lay vị Tôm Càng Đút Lò này có thể được đánh giá cao bởi những người yêu thích hương vị biển, đặc biệt là hương vị tôm, cũng như những người thích một chút cay cay và đậm đà của nướng đút lò.
Snack lays vị tôm càng đút lò
Snack lays vị tôm càng đút lò

Với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị tôm càng đút lò và hương vị nướng đút lò, Snack Lays vị tôm Càng Đút Lò mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và phù hợp với sở thích của những người yêu thích hương vị biển và món ăn nhanh.

Snack lays vị tôm càng đút lò

Cùng Tạp Hoá Ba Anh Em trải nghiệm ngay Snack lays vị tôm càng đút lò ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *