Sữa tươi tốt của Việt Nam

Sữa tươi tốt của Việt Nam là một điều không không khó tìm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau. Điều này khiến chúng ta chọn lựa vô cùng khó khăn đặc biệt với các phụ huynh. Cùng Tạp Hóa Ba Anh Em điểm danh những thương hiệu sữa uy tín hiện nay nhé!

Sữa tươi tốt của Việt Nam

1. Vinamilk

Trong số các nhãn hiệu sữa tươi tiệt trùng chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Vinamilk được biết đến là thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam. Với hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, chất lượng sữa được cải thiện qua từng ngày. Ho đã sáng tạo nhiều hương vị sữa mới, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn. Điều này giúp Vinamilk chiếm lĩnh thị phần rất lớn trong thị trường sữa trong nước. 

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tại các nông trại bò sữa. Các nông trại này có chất lượng cao và quy trình chăn nuôi khép kín. Họ tạo các nông trại này với quy mô lớn, giống bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, New Zealand. Nên không khó hiểu khi Vinamilk đã nhiều lần được xướng tên trong nhiều lễ trao giải quốc tế cũng như hội nghị lớn. 

Sữa tươi
Sữa tươi vinamilk có đường

2. TH True milk

Có trụ sở chính tại thành phố Vinh, Nghệ An, TH True Milk là nhãn hiệu sữa tươi tiệt trùng quen thuộc đối với người dân miền Trung nói riêng, cả nước nói chung. Sữa tươi tiệt trùng TH True Milk có nguồn gốc từ thiên nhiên đáp ứng 4 tiêu chí: ngon – sạch – an toàn – bổ dưỡng. 

Nhà máy chế biến hiện đại bậc nhất thế giới, quy trình công nghệ hiện đại với nguồn sữa từ đàn bò ăn theo công thức, uống nước sạch, tiêu chuẩn chuồng trại, quy định chăn nuôi tỉ mỉ, gắt gao. Đặc biệt, đàn bò còn được giám sát, theo dõi tình trạng sức khỏe từng ngày nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sản lượng sữa.

3. Dutch lady

Song hành cùng Vinamilk, Dutch Lady Việt Nam chiếm đến 61% thị phần sữa trong nước với đa dạng các sản phẩm ngon lành, bổ dưỡng như sữa tươi, sữa bột nguyên kem, sữa đặc, sữa công thức, sữa Friso, Fristi, Dutch Lady Gold. Là công ty liên doanh với tập đoàn sữa nổi tiếng Friesland Foods đến từ Hà Lan. hông có gì ngạc nhiên khi sữa tươi tiệt trùng Dutch Lady được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. 

Sữa tươi cô gái Hà Lan loại nhỏ
Sữa tươi cô gái Hà Lan loại nhỏ

4. Nutifood

Quy trình sản xuất sữa tươi tiệt trùng Nutifood được tiến hành khép kín, khoa học. Điều này giúp họ đảm bảo các quy chuẩn về an toàn chất lượng. Bởi vậy, các sản phẩm của thương hiệu này luôn đứng đầu lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam. Họ liên tục được người dùng bình chọn là top 5 sữa chất lượng tương đương hàng ngoại nhập. Sữa tươi tiệt trùng Nutifood hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng cần thiết này góp phần vào sự phát triển toàn diện. Như thể chất hoặc trí não của người Việt, đặc biệt là với trẻ em. 

5. Nestle

Nằm trong đại gia đình thương hiệu sữa lớn ở Việt Nam. Nestle thuộc quyền sở hữu của công ty thực phẩm lớn nhất thế giới. Nestle có trụ sở chính tại Thụy Sỹ đa dạng sản phẩm, phong phú về hương vị. Cùng với các loại sữa quen thuộc như Milo, NAN Nestle, Lactogen Nestle, các dòng sữa tươi tiệt trùng Nestle tốt cho tiêu hóa đang được các bạn nhỏ rất yêu thích.

6. Mộc Châu

Bên cạnh nhiệm vụ chính là chăn nuôi bò sữa, phân phối giống bò sữa cao cấp, công ty này còn thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng bằng việc sản xuất sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu thơm ngon, bổ dưỡng. 

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *