Trà sữa từ trà túi lọc

Trà sữa có lẽ là thức uống cực kì quen thuộc và được ưa chuộng rất nhiều bởi mọi người và đặc biệt là các bạn trẻ.

Chắc hẳn trà túi lọc Cozy đã quá quen thuộc với mọi người. Với nhiều hương vị thơm ngon nên luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài cách pha trà Cozy thuần túy thì bạn có thể pha chế thành nhiều món ưa thích chẳng hạn như trà sữa Cozy. Vậy cách pha bằng trà túi lọc Cozy như thế nào? Có ngon không? Cùng CHi Gourmet Store tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của trà túi lọc Cozy

Trà túi lọc Cozy là loại trà đen (hồng trà), được sản xuất từ búp chè tươi. Nó được chế biến tẩm ướp hòa quyện cùng các hương vị khác nhau như đào, bạc hà, táo, dâu,… Mỗi loại trà với mỗi hương vị khác nhau.

Trà Cozy giúp tinh thần tỉnh táo, thanh nhiệt, giảm mệt mỏi hiệu quả.

Cách làm trà sữa bằng hồng trà túi lọc cozy

Trà sữa
Hồng trà Cozy

Hồng trà Cozy pha trà sữa như thế nào? Có ngon không? Hãy bắt tay ngay làm một ly thơm ngon hồng trà từ các nguyên liệu sau đây nhé!

Hướng dẫn pha trà sữa bằng hồng trà Cozy với sữa tươi

Nguyên liệu cần có

1 túi trà túi lọc Cozy hồng trà

75ml sữa tươi không đường

40gr đường

Bước 1: Nhúng gói hồng trà Cozy vào 50ml nước sôi, ủ trà khoảng 2- 3 phút để trà hòa tan hết. Không nên ngâm quá lâu vì sẽ làm mất hương vị trà.

Bước 2: Đợi ly hồng trà Cozy nguội thì cho sữa tươi và đường vào khuấy cho tan.

Bước 3: Cho hỗn hợp trà sữa và đá vào bình lắc đều, đổ ra cốc có thể thưởng thức cùng các topping ưa thích.

Hướng dẫn cách làm hồng trà sữa bằng sữa đặc

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 – 2 túi hồng trà Cozy

70ml sữa đặc

Nước sôi

Cách làm

Bước 1: Cho 80ml nước sôi vào 2 túi hồng trà, ủ trà khoảng 2- 3 phút để trà hòa tan hết. Không được ngâm quá lâu vì hương vị trà sẽ bay mất. Vì sữa đặc thường ngọt nên là ta sử dụng 2 túi trà để cân bằng vị ngọt.

Bước 2: Hòa tan sữa đặc với trà, cho thêm đá vào bình shaker hoặc dụng cụ lắc đều và mạnh đến khi bình lạnh thì đổ ra ly.

Bước 3: Thêm topping theo tùy thích.

Mỗi hương vị khác nhau sẽ có hương trà sữa khác nhau. Nhưng cho ra hương vị trà sữa thơm ngon nhất vẫn là hương đào và hồng trà. Đây có lẽ là những hương vị quen thuộc của mọi người

Nếu mọi người chưa biết nên mua trà cozy uy tín tại đâu hãy đến ngay với trang web của chúng tôi . Truy cập ngay Baanhem để có thật nhiều lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản của trà cozy mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn . Nếu bạn muốn biết thêm thông tin liên hệ qua:

Số điện thoại hoặc email để được tư vấn thêm thông tin nha cả nhà yêu.

Mục nhập này đã được đăng trong Snack. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *